product_design

82,775,000 

Product Design Suite

Autodesk Product Design Suite: Giúp tăng năng suất sản xuất, cho phép kiểm tra và xác nhận thiết kế, mở rộng dữ liệu kỹ thuật cho bán hàng và marketing tiếp thị các sản phẩm Autodesk Product Design Suite Cung cấp giải pháp hoàn thiện cho mô hình kỹ thuật số, các mô hình 3D, các công cụ mô phỏng để đánh giá chất lượng sản phẩm, các công cụ . Giúp thiết kế sản phẩm tốt hơn, giảm chi phí phát triển, đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn

Mã: 05

Mô tả sản phẩm

Công cụ đổi mới

Phát triển các thiết kế sáng tạo hơn với một bộ tích hợp các công cụ có thể trợ giúp để liên tục truyền thông tin và đáp ứng nhu cầu của từng giai đoạn

kỹ thuật. từ thiết kế thông qua mô phỏng và trực quan. Tích hợp thẩm mỹ thiết kế công nghiệp thành các sản phẩm bằng cách sử dụng một loạt các công cụ mô hình hóa, cho sản phẩm của bạn một lợi thế cạnh tranh.

 

Thiết kế không có ranh giới

Với một tập hợp các công cụ thiết kế dễ sử dụng, tương thích, đội ngũ thiết kế kỹ thuật của bạn có thể làm việc một cách sáng tạo hơn và quản lý quy trình của họ hiệu quả hơn. Như ý tưởng di chuyển từ ý tưởng đến kỹ thuật, Tăng khả năng thiết kế ý tưởng, giảm thiếu số lượng kỹ sư, với tập hợp các công cụ  cải thiện sự hợp tác trên tất cả các giai đoạn phát triển sản phẩm.

 

Cải thiện chất lượng sản phẩm và giảm chi phí

Tối ưu hóa và thẩm định hiệu năng của sản phẩm trước khi sản xuất, các công cụ tích hợp mô phỏng giúp giảm thiểu sai sót thiết kế, kiểm tra ý tưởng thiết kế thông qua toàn bộ quá trình.

Tích hợp chặt chẽ với các phần mềm thiết kế 3D giúp làm cho nó hiệu quả chi phí để sử dụng mô phỏng trong suốt quá trình thiết kế.

 

Quản lý dữ liệu

Tránh trùng lặp và quản lý toàn bộ dữ liệu thiết kế thông qua một hệ thống quản lý dữ liệu tích hợp. Autodesk cung cấp phần mềm quản lý dữ liệu tập trung cho phép các nhóm làm việc để lưu trữ an toàn và quản lý dữ liệu thiết kế công trình theo tiến độ và các văn bản liên quan. Điều này cho phép một hệ thống hợp lý thay đổi quản lý, Hội đồng Quản trị chính xác, và khả năng chia sẻ mô hình kỹ thuật số với nhóm của bạn, khách hàng và nhà cung cấp

Autodesk® Product Design Suite 2015
Supported OS 32-Bit OS:

Microsoft® Windows® 7 (SP1) Home Premium, Professional, Ultimate, Enterprise¹64-bit OS:

Microsoft® Windows® 7 (SP1) Home Premium, Professional, Ultimate, Enterprise

Microsoft® Windows® 8.1 Pro, Enterprise¹ Exceptions: Autodesk® 3ds Max® Design, Autodesk® Navisworks® Manage, Autodesk Navisworks® Simulate, and Autodesk® ReCap™ are not supported on a 32-bit operating system.
CPU Type Minimum

Dual-core x86 or x64 processorRecommended

Quad-core x64 processor or better
Memory Minimum

8 GB RAMExceptions

16GB RAM for large assemblies up to 50,000 components
Graphics Hardware Minimum

Microsoft® Direct3D 10® capable graphics card or higher (256 MB) or equivalentRecommended

Microsoft® Direct3D 10® capable graphics card or higher (512 MB) or equivalentExceptions

OpenGL 3.0 or higher is required for Autodesk® ReCap®
Display Resolution 1280 x 1024
Hard Disk 60 GB of free space on system drive
Browser Microsoft® Internet Explorer® 9
Third-Party Software Microsoft® Excel 2007, 2010, or 2013

Microsoft .NET Framework 4.5 SP1
Pointing Device MS Mouse compliant
Media USB 3.0
Network Internet connection

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Product Design Suite”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *