Entertainment_Creation_Suite1

86,900,000 

Entertainment Creation Suite

Entertainment Creation Suite 2014 với workflow linh hoạt, bao gồm những công cụ sáng tạo, diễn hoạt 3D, kỹ xảo… đã từng đoạt nhiều giải thưởng. Bộ phần mềm này gồm có Autodesk Maya 2014, Autodesk 3ds Max 2014, Autodesk MotionBuilder 2014, Autodesk Mudbox 2014, Autodesk Softimage 2014 và Autodesk Sketchbook Designer 2014, tất cả đều đã được cập nhật và đưa ra những tăng cường mới cho workflow nhằm giúp các artist cộng tác, quản lý phức tạp và dịch chuyển dữ liệu thông qua pipline của họ một cách hiệu quả hơn.

Mã: 06

Mô tả sản phẩm

Autodesk Softimage Entertainment Creation Suite 2015 (x64)
 
Sản xuất nội dung giải trí chất lượng cao với phần mềm hoạt hình 3D trong Entertainment Creation Suites . Với bộ công cụ sáng tạo chuyên ngành tích hợp để tạo thành một , đường ống dẫn linh hoạt hiện đại, phòng giúp bạn giải quyết các dự án hiện tại và chuẩn bị cho những cơ hội mới .
 
Autodesk Entertainment Creation Suite cuối cùng cung cấp các viện nghiên cứu giá trị đặc biệt và cung cấp một giải pháp hợp lý cho việc giảng dạy mô hình 3D, điêu khắc kỹ thuật số , sơn kết cấu, hình ảnh động, hiệu ứng, và cung cấp . Bộ phần mềm bao gồm các sản phẩm phần mềm Autodesk rằng lộ sinh viên một tập hợp các công cụ thiết kế sáng tạo có thể giúp nuôi dưỡng và tư duy phê phán , và chuẩn bị cho sự thành công học tập trong tương lai và sự nghiệp chuyên nghiệp.
 
Lợi ích: 
* Cho phép các nghệ sĩ kỹ thuật số đầy tham vọng để rút ra từ một bảng rất nhiều các công cụ bổ sung và chuyên ngành , vì vậy họ có thể sử dụng công cụ tốt nhất cho công việc.
 
* Cung cấp một bước khả năng tương tác và giao diện người dùng phù hợp hơn , tạo điều kiện làm việc với nhiều sản phẩm Autodesk và làm cho bộ công cụ chuyên ngành dễ tiếp cận hơn .
 
 

Software
Operating System Microsoft® Windows® 7 (SP1), Windows® 8 and Windows® 8.1 Professional operating system
Browser Autodesk recommends the latest version of the following web browsers for access to online supplemental content:

  • Apple® Safari® web browser
  • Google Chrome™ web browser
  • Microsoft® Internet Explorer® web browser
  • Mozilla® Firefox® web browser
Hardware
CPU 64-bit Intel® or AMD® multi-core processor
Graphics Hardware Refer to the Recommended Hardware wizard for a detailed list of recommended systems and graphics cards
RAM 8 GB of RAM (or more recommended)
Disk Space Free disk space for install:

  • Entertainment Creation Suites Standard requires 12GB free disk space
  • Entertainment Creation Suite Ultimate requires 19GB free disk space
  • Entertainment Creation Suites for Education requires 19GB free disk space
Pointing Device Three-button mouse

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Entertainment Creation Suite”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *