3536639_orig

Kể từ năm 1996, Crown Systems đã là nhà tiên phong trong lĩnh vực kết hợp toàn phần các giải pháp quản trị thế hệ mới. Sau đó hệ thống này phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 1997, chính thức  trở thành đại diện cho Primavera  với phạm vi hoạt động ở nhiều nước như: Singapore (trụ sở chính), Brunei, Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam.

Với trụ sở chính đặt tại Singapore, Chúng tôi đã thiết lập mối liên kết quốc tế mạnh mẽvới những thị trường trọng điểm thông qua một mạng lưới các văn phòng đặt tại nước ngoài ở Brunei, Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tư vấn quản lý dự án, tích hợp hệ thống và đào tạo phần mềm.

Crown Systems luôn làm hài lòng sự tin cậy của khách hàng bằng các giải pháp phần mềm toàn diện, thỏa mãn nhu cầu thương mại đa dạng của các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo rằng mọi nhu cầu thay đổi của khách hàng luôn được đáp ứng đầy đủ.

Ngoài việc trở thành đối tác ủy quyền cao cấp của các trung tâm đào tạo của Autodesk, Crown Systems còn tham gia hợp tác với dự án quản lý danh mục đầu tư Oracle, dự án quản lý các thay đổi hợp đồng, quản lý rủi ro dự án, giải pháp BIM và …

Vài năm gần đây, chúng tôi đang cộng tác với các kiến trúc sư, kỹ sư, công ty cơ khí và các nhà thầu A1 trong việc tư vấn và xây dựng giải pháp BIM.

Ở lĩnh vực công nghiệp nặng, chúng tôi đã chiếm lĩnh được những đề mục quan trọng trong danh mục đầu tư ở khu vực khách hàng cá nhân và tư nhân nói chung, bao gồm từ các ngành kỹ thuật, xây dựng, năng lượng, hàng hải, sản xuất điện tử, tài chính, dược cho đến lĩnh vực công nghệ thông tin.

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy chúng tôi đang dần mở rộng thị phần trong lĩnh vực quản lý dự án. Crown Systems tiếp tục là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp nặng (công nghiệp tiên tiến). Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển cùng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng để thúc đẩy hơn nữa lợi thế cạnh tranh của họ.